TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TÌM HIỂU VỀ ASD EVENT

Ngành tổ chức sự kiện đang ngày càng phát triển ở thị trường Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Cũng giống như marketing, tổ chức sự kiện thực chất là một trong các cách mà các doanh nghiệp thu hút truyền thông công chúng và khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến, một công cụ below-the-line để giúp cho doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng chủ lực một cách độc đáo và ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, tổ chức sự kiện còn đóng vai trò quan trọng như một công cụ chủ lực trong hoạt động tiếp thị và quảng bá sản phẩm đến khách hàng tiềm năng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức và vận hành các sự kiện với đủ quy mô lớn nhỏ. ASD Group tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên tại Bình Dương luôn nổ lực hết mình để mang đến chất lượng sự kiện tốt nhất với phương châm:

✔️Chi phí hợp lí

✔️Lên kế hoạch chi tiết

✔️Sáng tạo trong từng thiết kế, ý tưởng

✔️Quản lí rủi ro, đưa ra phương án khắc phục

✔️Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo

Thước đo để một sự kiện được tổ chức thành công được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Sau đây sẽ là các yếu tố cơ bản để đánh giá sự chuyên nghiệp của một sự kiện:

1. Chủ đề của sự kiện

2. Key moment của sự kiện

3. Hệ thống âm thanh, ánh sáng

4. Nội dung kịch bản chương trình

Trên đây chỉ là các yếu tố cơ bản ngoài ra một sự kiện tổ chức thành công còn có những yếu tố khác như: địa điểm tổ chức, công tác chuẩn bị, an ninh và vệ sinh,v.v... Chúng tôi luôn luôn cân nhắc tất cả những yếu tố trên nhằm mang lại sự thành công cho sự kiện của quý khách cũng như đưa sự kiện quảng bá hình ảnh và thương hiệu của bạn vươn xa Các loại hình event mà chúng tôi thực hiện:

  • Sự kiện quảng bá (PR events): Các hoạt động thông cáo báo chí; Hội nghị khách hàng; Lễ khai trương
  • Sự kiện hoạt náo (Activation Events): Giới thiệu sản phẩm; Trình diễn; Roadshow
  • Các cuộc thi (Contest event): Cuộc thi chạy bộ
  • Sự kiện giải trí (Entertainment events): Chương trình ca nhạc; Tiệc tất niên và tân niên
  • Lễ hội (Festival events): Hội chợ; Triển lãm ; Festival
  • Sự kiện giao dịch tiếp thị (Trade Marketing events): Các hoạt động Marketing thương mại; Hoạt động ra mắt sản phẩm mới; Lễ ký kết hợp đồng

 

Chat qua facebook
Chat qua zalo
Đăng ký liên hệ & tư vấn