Sự kiện

TÔN ĐÔNG Á - YEAR END PARTY 2020

Sự kiện Year End Party 2020 của công ty Cổ phần Tôn Đông Á với chủ đề "Chất lượng dẫn đầu, vị thế toàn cầu" đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 16.01.2021, khép lại một năm thành công của công ty và mở ra một năm mới rực rỡ hơn.

Sự kiện Year End Party 2020 của công ty Cổ phần Tôn Đông Á với chủ đề "Chất lượng dẫn đầu, vị thế toàn cầu" được diễn ra vào ngày 16/01/2021, với sự tham gia của hơn 1.000 khách mời và cán bộ công nhân viên của công ty.

Đây là cơ hội để Công ty Cổ phần Tôn Đông Á tổng kết lại một năm hoạt động thành công, nhất là giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. Sự kiện thể hiện sự tri ân của Tôn Đông Á đối với các khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt 23 năm thành lập và phát triển, vinh danh, khen thưởng các cán bộ công nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

 

ASD GROUP hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói cho chương trình Year End Party "Chất lượng dẫn đầu, vị thế toàn cầu" của Tôn Đông Á:

✅ Lên kế hoạch tổ chức sự kiện trọn gói: Ý tưởng chủ đề, concept, tiết mục biểu diễn, nội dung chương trình,...

✅ Cung cấp dịch vụ tiệc (F&B): Phục vụ cho hơn 1.000 khách với menu phong phú, sang trọng, hấp dẫn.

✅ Thi công, sản xuất, lắp đặt: Thi công sân khấu, photobooth hoành tráng, ấn tượng, màn hình LED chính và truyền dẫn tín hiệu về màn hình LED phụ,...

✅ Thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, dàn LCD và hệ thống karaoke đẳng cấp.

✅ MC, nhóm múa, tiết mục biểu diễn: MC Hồng Phúc và Như Ngọc dẫn dắt chương trình chuyên nghiệp, linh hoạt. Tiết mục múa tương tác LED hoành tráng, theo đúng chủ đề đêm tiệc, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách mời

✅ Nhân sự thực hiện toàn chương trình: Đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đảm bảo toàn bộ quá trình thực hiện chương trình được diễn ra trơn tru, thành công.

Tìm hiểu & theo dõi các thông tin sự kiện khác bằng cách LIKE & FOLLOW chúng tôi tại fanpage ASD GROUP

Chat qua facebook
Chat qua zalo
Đăng ký liên hệ & tư vấn