Sự kiện

LỄ CÔNG BỐ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG (WTC BDNC)

Tối ngày 23/11/2019, tại Bình Dương đã diễn ra Lễ Công Bố Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành Phố Mới Bình Dương (WTC BDNC).

CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC & BẮN PHÁO HOA đêm 23/11/2019 nhân dịp CÔNG BỐ TRUNG TÂM THƯƠNG MAI THẾ GIỚI TPM BÌNH DƯƠNG đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động & tiết mục biểu diễn đặc sắc. Với sự hiện diện của nhiều đại biểu cấp cao cùng hàng ngàn người dân địa phương, đây chắc chắn là một sự kiện để lại nhiếu ấn tượng trong lòng người tham dự vì quy mô & sự hoành tráng của các tiết mục.

Với chủ đề KẾT NỐI HIỆN TẠI - VƯƠN TẦM THẾ GIỚI, sự kiện mang tinh thần hiện đại với các tiết mục âm nhạc như Nhạc dân tộc kết hợp EDM, Ban nhạc Acoustic, Đồng ca Khát Khao Việt Nam v.v & màn trình diễn của các ca sỹ như Miu Lê, Bảo Ngọc. Tiết mục khởi động tương tác với màn hình led & kết thúc chương trình bằng màn bắn pháo hoa ấn tượng. Ngoài ra, điểm nhấn của chương trình chính là hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng cao cùng một sân khấu được thiết kế hiện đại nhất, tạo được nhiều hiệu ứng, đã làm người xem mãn nhãn.

WTC BDNC được Tổng công ty Becamex IDC tiến hành xây dựng tại khu vực vòng xoay trung tâm Thành phố mới, nằm cạnh Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. Khi hình thành, nơi đây sẽ là một quần thể bao gồm: Trung tâm hội chợ, hội nghị quốc tế, khách sạn, khu mua sắm, khu văn phòng, nhà ga Metro kết nối với tuyến Metro số 1 của TP.HCM. Đây là một không gian phức hợp về công năng, đa dạng về các loại hình dịch vụ, đầy đủ các tiện ích trải rộng trên khu đất rộng 70.000 m2, một điểm đến lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh, văn hóa cộng đồng diễn ra cả ngày lẫn đêm.

ASD Group hân hạnh là đơn vị thực hiện chương trình này.

Tìm hiểu & theo dõi các thông tin sự kiện khác bằng cách LIKE & FOLLOW chúng tôi tại fanpage ASD GROUP

Chat qua facebook
Chat qua zalo
Đăng ký liên hệ & tư vấn