Sự kiện

DIỄN ĐÀN HỢP TÁC KINH TẾ CHÂU Á - HORASIS ASIA MEETING 2019

Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Horasis Asia Meeting 2019 đã diễn ra tại Thành phố mới Bình Dương từ ngày 24/11/2019 đến 26/11/2019. Diễn đàn năm nay quy tụ hơn 1000 khách mời là lãnh đạo cao cấp đến từ các tập đoàn kinh tế của hơn 60 quốc gia trên thế giới; lãnh đạo đến từ Trung ương, Bộ, Ngành; lãnh đạo các địa phương và lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp Việt Nam, lãnh đạo đến từ Trung ương, Bộ, Ngành; lãnh đạo các địa phương và lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp Việt Nam.

Trong 2 ngày, diễn đàn diễn ra 4 phiên họp toàn thể và 35 phiên đối thoại song song. Các phiên đối thoại được tổ chức theo từng chuyên đề và các vấn đề kinh tế thế giới và khu vực, các xu hướng mới về phát triển công nghệ.

Hiểu được tầm quan trọng của sự kiện quốc tế này, ASD GROUP, với cương vị là đơn vị thực hiện, đã nổ lực hết mình để chuẩn bị chu đáo mọi công tác từ trang trí, sắp xếp tổ chức đến vận hành & phối hợp cùng các Sở, ban ngành để sự kiện được diễn ra tốt đẹp. Đây là cơ hội để tập thể ASD GROUP chứng minh được năng lực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, mang tầm cỡ quốc tế.

Chân thành cám ơn Ban tổ chức đã tạo cơ hội cho ASD GROUP được thực hiện sự kiện này! Chúc HORASIS ASIA MEETING 2019 khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp & mở ra nhiều cơ hội mới cho Việt Nam nói chung, cũng như tỉnh Bình Dương nói riêng.

Link cập nhật hình ảnh & thông tin của sự kiện này: DIỄN ĐÀN HỢP TÁC KINH TẾ THẾ GIỚI HORASIS 2019

Chat qua facebook
Chat qua zalo
Đăng ký liên hệ & tư vấn