Giáo dục

Học Viện Giáo Trí Thông Minh Bkids – Lần đầu tiên có mặt tại Bình Dương với các sản phẩm, khóa học chuyên sâu về giáo dục kỹ năng nhằm kích thích sự phát triển đa dạng trí thông minh của trẻ mầm non và tiểu học từ 3-10 tuổi như:

1. Các khóa học kỹ năng và ngoại khóa tại Bkids: Nhằm trang bị cho trẻ kỹ năng học tập và giải quyết vấn đề tăng hiệu quả học tập; đồng thời giáo dục cho trẻ cảm xúc và kỹ năng Xã hội.

 

2. Sân chơi đa trí thông minh BKids: Được đầu tư các trò chơi cũng là các giáo cụ, học cụ giúp trẻ “Học mà chơi, Chơi mà học”. Sân chơi cũng là nơi giữ trẻ, thay cha mẹ chăm sóc trẻ trong thời gian bận rộn đột xuất.

 

3. Tổ chức sự kiện cho bé và tiệc sinh nhật: BKids cung cấp các dịch vụ trọn gói bao gồm cho thuê địa điểm tổ chức sinh nhật, sự kiện; Tổ chức tiệc, sự kiện, lễ hội cho bé theo chủ đề đa dạng; Trang trí tiệc, sự kiện trọn gói theo yêu cầu riêng với dịch vụ chất lượng từ cao cấp đến bình dân...

 

 

4. Cung cấp quà tặng, đồ chơi giáo dục: Đặc biệt có hộp quà tặng hàng tháng đầy đủ các đồ chơi giáo dục cho bé chơi trong 1 tháng.

5. Hội quán Mẹ & Bé: Hội quán các bà mẹ là sân chơi mới lạ, quy tụ nhiều chuyên gia về giáo dục, y tế, tâm lý, pháp luật, báo chí, truyền thông, chăm sóc sắc đẹp,... giúp cho các bà mẹ nâng cao kiến thức về chăm sóc bản thân, gia đình và con cái.

Theo dõi thông tin của Bkids & cập nhật nhiều lịch trình thú vị cho bé cũng như các chương trình khuyến mãi khác tại fanpage HỌC VIỆN GIÁO TRÍ BKIDS

--------------------------------------------------------

HỌC VIỆN GIÁO TRÍ THÔNG MINH BKIDS

An toàn - Nhiệt thành - Tận tâm

⛳️Ô 65, Lô B3, Khu Dân Cư Phú Hòa 1, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

☎️ 090 888 9348 hoặc 090 155 7684

 

Chat qua facebook
Chat qua zalo
Đăng ký liên hệ & tư vấn