CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Cổ phần Ánh Sao Dương (Logo ASD) đã phát triển từ một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Quảng cáo - Tiếp thị - Truyền thông & Tổ chức sự kiện trở thành một công ty đa ngành nghề.

Với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết, cùng với việc chú trọng vào 'uy tín' & 'chất lượng dịch vụ', Logo BCEC luôn nổ lực để giữ vững là công ty Tiếp thị - Tổ chức sự kiện & cung cấp dịch vụ F&B hàng đầu tại Bình Dương. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ mang đến chất lượng dịch vụ & các sản phẩm tốt nhất trên lĩnh vực Quản lý Bất động sản & Giáo dục.

Với yếu tố tiên phong là Sáng tạo & Sáng tạo không ngừng, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện nhất & phù hợp với xu thế thị trường để đáp ứng nhu cầu & tạo nên sự khác biệt cho từng khách hàng.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Chúng tôi phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Quảng cáo -Tiếp thị- Truyền thông & Tổ chức sự kiện, Dịch vụ ăn uống (F&B), Quản lý & Kinh doanh bất động sản, Giáo dục & Trạm xăng dầu. Logo ASD cam kết không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới các sản phẩm và dịch vụ của mình, mang đến sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng.

SỨ MỆNH

Đảm bảo một dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng bằng sự nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc và kinh nghiệm của mình, tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng khi đồng hành cùng Logo ASD

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Logo BCEC đã và đang hoạt động dựa trên những giá trị sau:

1. Khách hàng là trọng tâm
Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định & triển khai các dịch vụ nhằm mang đến sự hiệu quả & hài lòng cao nhất.

2. Sáng tạo & chất lượng
Sáng tạo & sáng tạo không ngừng là yếu tố tiên quyết để mang đến những dịch vụ mới phù hợp với xu thế thị trường. Ngoài ra, Logo BCEC luôn đặt ra các tiêu chuẩn cho từng loại hình sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho từng dịch vụ.

3. Linh động và hiệu quả
Hệ thống quản lý của Logo BCEC mang tính linh động cao nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Từng sản phẩm, dịch vụ Logo BCEC mang đến cho khách hàng đều được tạo nên dựa trên đặc điểm và nhu cầu khác nhau của khách hàng, nhằm mang đến sự phù hợp & riêng biệt.

4. Trách nhiệm xã hội
Với vai trò của một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm, Logo BCEC không chỉ tập trung kinh doanh mà còn tích cực kết hợp tổ chức, tham gia các hoạt động mang tính xã hội phục vụ cộng đồng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Công ty cổ phần Ánh Sao Dương Logo BCEC được thành lập từ năm 2007, là thành viên Tổng công ty đầu tư & phát triển công nghiệp MTV Becamex IDC.

ÔNG. NGUYỄN TRỌNG

TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông. Trọng Nghĩa

Quản lý cafe vita

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp)Horasis
Khu công nghiệp VSIPCông ty TNHH BECAMEX TOKYU
Gỗ Trường ThànhTập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam
SORA gardens 2Công Ty TNHH Điện Cơ TECO Việt Nam
P&Gkid renaissance
UBND tỉnh Bình DươngTrường Đại Học Quốc Tế Miền Đông
NK SPAQ SPA & CLINIC
Công Ty TNHH Tốc Độ Xanh (Green Speed Co., Ltd)Công ty Nhân Kiệt
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Đăng ký liên hệ & tư vấn