< >

Vita Beer Garden – nhà hàng bia sân vườn trên cao đầu tiên tại Bình Dương gồm 2 khu vực trong nhà và ngoài trời với tổng diện tích gần 1000 m2. Khu vực ngoài trời với không gian sân vườn xanh mát là nơi mà khách hàng có thể tận hưởng không khí trong lành với làn gió mát trên cao, và ngắm nhìn toàn cảnh khu phức hợp Becamex City Center và Thành phố Thủ Dầu Một về đêm. Khu vực bên trong dành cho những khách yêu thích hòa nhịp cùng âm nhạc sôi động và các khu vực riêng biệt cho nhóm khách cần không gian riêng. Đặc biệt là các khu bungalow trắng bên ngoài, được thiết kế sang trọng và tinh tế.
Vita Beer Garden không chỉ chú trọng về thiết kế bên ngoài, mà thiết kế bên trong cùng những trang thiết bị âm thanh - ánh sáng hiện đại mang lại những khoảnh khắc thăng hoa cùng âm nhạc sôi nổi và bùng nổ nhất
Nếu bạn yêu thích những giây phút giải trí sôi động, mong muốn trải nghiệm một không gian đẳng cấp và lãng mạn cho những buổi họp mặt bạn bè, những buổi tiệc sinh nhật và cả tiếp đối tác hoặc đơn giản hơn là yêu thích hương vị mát lạnh từ những vại beer, thì Vita Beer Garden là địa điểm hoàn toàn phù hợp dành cho bạn.

Tầng 4, Becamex Tower, 230 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ:  0901 690 099