TERRY FOX RUN
 • Trang chủ | TIN TỨC | TERRY FOX RUN
  • CUỘC CHẠY TỪ THIỆN TERRY FOX RUN
 • Thứ tư, 21/10/2015
 • Cuộc chạy từ thiện Terry Fox là một sự kiện từ thiện phi cạnh tranh được tổ chức hàng năm ở nhiều quốc gia trên thế giới để tưởng nhớ Terry Fox - nhà hoạt động nhân đạo về nghiên cứu ung thư người Canada và cuộc thi Marathon Hy Vọng (Marathon of Hope) của ông.
  Tại Việt Nam, cuộc chạy từ thiện Terry Fox do Tổng Lãnh Sự Quán Canada, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Canada tại Việt Nam (Cancham) tổ chức.
  Cuộc chạy năm 2014 tại thành phố HCM đã thu hút 15.500 người tham gia, với số tiền gây quỹ lên tới 1,800,000,000 VND dành cho công tác chữa trị bệnh ung thư, thể hiện sự cam kết và nhận thức của người dân với việc nghiên cứu và điều trị ung thư.
  Năm 2015, kỷ niệm 35 năm cuộc chạy Terry Fox trên thế giới và là Cuộc chạy từ thiện Terry Fox thường niên lần thứ 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, được tổ chức tại: 
  Địa điểm: Đường Tân Trào, PHú Mỹ Hưng, Quận 7, thành phố HCM
  Thời gian: 07h00, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 11 năm 2015

  Tất cả công ty, trường học, cộng đồng, gia đình và cá nhân đều được khuyến khích một lần nữa tham gia trên một chặng đường 5km chạy bộ, đi bộ, trượt ba-tanh hoặc đi xe đạp để cùng quyên góp và ủng hộ cuộc chạy từ thiện này.

  Năm nay ASD Group vinh dự được là đơn vị đồng hành tổ chức và quản lý sự kiện Terry Fox Run 2015 tại TpHCM cùng Hiệp Hội Doanh Nghiệp Canada tại Việt Nam (Cancham)

  Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình Terry Fox Run 2015 tại:
  http://terryfox.canchamvietnam.org

   HÌNH ẢNH SỰ KIỆN